ส่งข้อความ
Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd
About us
พันธมิตรมืออาชีพและเชื่อถือได้ของคุณ
เกี่ยวกับโลงชวนบริษัท กวางโจว โลงชวน อินเทลเลนท์ อีเวอร์เมนท์ จํากัด(ในอนาคตจะเรียกว่า Longchuang) ตั้งอยู่ในเมืองหลวงอันดับ 3 ของโลกในประเทศ และที่ 27 ของโลก-เมืองริมทะเลที่สวยงามของแม่น้ําเพชร: กวางโจว มีระบบเศรษฐกิจที่พัฒนา และระบบการขนส่งที่สะดวกสบาย (เครื่องบิน รถไฟความเร็วสูง รถไฟ รถไฟเมือง รถไฟใต้ดิน ท่าเรือใหญ่ เป็นต้น)ลองชวนเชื่อว่ามันเป็นความรับผิดชอบของเรา ที่จะให้อุปกรณ์สายการผลิตที่ฉลาด และอุปกรณ์สายการบรรจุที่ฉลาด สําหรับการผลิตและการแปรรูปธุรกิจในอาหารยา, สารเคมีประจําวัน, ของเล่น...
เรียนรู้ เพิ่มเติม

0

ปีที่ตั้ง

0

ล้าน+
พนักงาน

0

ล้าน+
การขายรายปี
ประเทศจีน Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd คุณภาพสูง
พิมพ์ความไว้วางใจ ตรวจสอบเครดิต RoSH และการประเมินความสามารถของผู้จําหน่าย บริษัทมีระบบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และห้องทดสอบมืออาชีพ
ประเทศจีน Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd การพัฒนา
ทีมงานออกแบบเชี่ยวชาญภายใน และโรงงานเครื่องจักรที่ทันสมัย เราสามารถร่วมมือกัน เพื่อพัฒนาสินค้าที่คุณต้องการ
ประเทศจีน Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd การผลิต
เครื่องจักรอัตโนมัติที่ทันสมัย ระบบควบคุมกระบวนการอย่างเข้มงวด เราสามารถผลิตเทอร์มินัลไฟฟ้าได้มากกว่าที่คุณต้องการ
ประเทศจีน Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd บริการ 100%
ขนของจํานวนมากและบรรจุของขนาดเล็กตามความต้องการ FOB, CIF, DDU และ DDP ขอให้เราช่วยคุณหาทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุด

คุณภาพ เครื่องบรรจุภัณฑ์ Doypack & เครื่องบรรจุ VFFS ผู้ผลิต

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีขึ้น
กรณีและข่าว
ฮอตสปอตล่าสุด
เครื่องบรรจุถุงอัตโนมัติแบบยืนขึ้น
1. ใบสมัคร: เหมาะสำหรับการบรรจุของเหลว, ครีม, วัสดุวางของอาหาร, ยา, สารเคมีที่ใช้ประจำวัน, สารเคมีในฟาร์ม, ผลิตภัณฑ์พลาสติก ฯลฯ โดยอัตโนมัติ เช่น แชมพู, โฟมตัว, ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำมัน, ซอส, น้ำผลไม้, ซอสบาร์บีคิว, ซอสบาร์บีคิว,โยเกิร์ต, นมถั่วเหลือง, น้ำผลไม้, เยลลี่,จาระบี, แต่งหน้า, สารกำจัดศัตรูพืช, ปุ๋ย, สารให้ปุ๋ยทางใบ, น้ำมันปรุงรส, น้ำมันเรพซีด, น้ำมันวอลนัท, ซอสพริก, ซอสมะเขือเทศและอื่นๆ   2. พารามิเตอร์ทางเทคนิค: พารามิเตอร์เครื่องหลัก LC-160Y LC-210ย LC-260ย ความเร็ว 10-50ถุง/นาที 10-50ถุง/นาที 10-40ถุง/นาที ขนาดทำกระเป๋า (ยาว)100-250มม.* (ก)60-160มม (ยาว)100-320มม.* (ก)100-210มม (ยาว)110-350มม.* (ก)100-260มม ประเภททำกระเป๋า ถุงตั้งได้เอง, ถุงซิปตั้งได้เอง, ถุงมีก้นตั้งเอง, ถุงปิดหลัง, ถุงซิป, ถุงตั้งมีปากดูด ฯลฯ ช่วงการบรรจุ 80-800มล 100-1200มล 300-2000มล ความกว้างของกระเป๋าสูงสุด 160มม 210มม 260มม ทางเปิดกระเป๋า 80-800มล 100-1200มล 300-2000มล ปริมาณการใช้อากาศ 0.3 ลบ.ม./นาที 0.4ลบ.ม./นาที 0.4ลบ.ม./นาที อุณหภูมิการปิดผนึก 100-190 ℃ พลัง 380V สามเฟส 50/60Hz 380V สามเฟส 50/60Hz 380V สามเฟส 50/60Hz ขนาดเครื่อง L1700*W1050*H1100mm L2150*W1350*H1300mm L2450*W1200*1200mm น้ำหนักเครื่อง 500กก 700กก 800กก หมายเหตุ สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า  
เครื่องบรรจุหมอนเซอร์โวมอเตอร์ 3 เครื่อง
พารามิเตอร์ทางเทคนิค: ความกว้างของฟิล์ม   ≤320มม., ≤350มม., ≤430มม   ความหนาของกระสวยฟิล์ม   25-80um   มิติของกระสวยฟิล์ม   เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก≤300มม. เส้นผ่านศูนย์กลางภายใน≤75มม   ขนาดถุงมีดเดียว   ยาว(50-6000)* กว้าง(50-140)* สูง(3-60)มม.   ความเร็วในการบรรจุมีดเดี่ยว   10-100 ถุง/นาที   ขนาดกระเป๋ามีดคู่   ยาว(50-200)* กว้าง(50-140)* สูง(3-55)มม.   ความเร็วในการบรรจุมีดคู่   20-200 ถุง/นาที   ความต้องการแป้ง   220V, 50Hz, 3KW   ขนาดเครื่อง   L3900* W850* H1500mm   น้ำหนักเครื่อง   600กก   การกำหนดค่ามอเตอร์   เซอร์โวคู่ / เซอร์โวเต็ม   ตำแหน่งที่ผิดพลาดของฟิล์ม   ด้านบน   ชนิดใบตัด   โรตารี         ทางเทคนิคลักษณะเฉพาะ: ชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องเป็นโครงสร้างสแตนเลสซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานสุขอนามัยของ QS อาหารและยา GMP ฟังก์ชันการตั้งค่าพารามิเตอร์แบบมนุษย์และอัจฉริยะช่วยให้คนทั่วไปใช้งาน ใช้งาน บำรุงรักษา และชำนาญได้ง่ายขึ้นในเวลาอันสั้น เมื่อเปลี่ยนผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ ประหยัดเวลาและฟิล์มสามารถจัดเก็บพารามิเตอร์ของผลิตภัณฑ์บรรจุหีบห่อได้ 10 รายการ และสามารถผลิตได้ตามปกติโดยการสลับโดยตรงโดยไม่ต้องปรับใหม่ เพื่อลดการสูญเสียวัสดุในกระบวนการปรับแต่ง โมดูลควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะถูกนำมาใช้ ซึ่งทำให้การควบคุมอุณหภูมิมีเสถียรภาพมากขึ้น และปรับพารามิเตอร์โดยตรงบนหน้าจอสัมผัส ตัวควบคุมการเคลื่อนที่ของเซอร์โวจะใช้เพื่อติดตามและซิงโครไนซ์โดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องปรับความเร็วในการตัด การตั้งค่าพารามิเตอร์ของตำแหน่งวัสดุของผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ไม่จำเป็นต้องปรับตำแหน่งบรรจุภัณฑ์ด้วยตนเอง เทคโนโลยีการควบคุมเซอร์โวแบบสมบูรณ์พร้อมการป้องกันการโอเวอร์โหลด การป้องกันการรั่วไหล สัญญาณเตือนความผิดพลาด และอุปกรณ์ความปลอดภัยอื่นๆ เพื่อปกป้องความปลอดภัยและอายุการใช้งานของเครื่องบรรจุภัณฑ์ โครงสร้างการส่งกำลังแบบสามแกนทำให้โครงสร้างการส่งกำลังเชิงกลง่ายขึ้นและทำให้การควบคุมเป็นดิจิทัลมีคาร์บอนต่ำและประหยัดพลังงานและปกป้องสิ่งแวดล้อมมากกว่าเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์รุ่นที่สอง เครื่องบรรจุภัณฑ์แบบสามแกนมีฟังก์ชั่นการขยายที่ทรงพลังมีความสามารถในการจับคู่ที่ดีและเข้ากันได้กับอุปกรณ์เครื่องจักรกลอื่น ๆ เช่นสายการผลิต และง่ายต่อการสร้างสายการผลิตอัตโนมัติ
วิธีซื้อเครื่องบรรจุอาหารอัตโนมัติ
วิธีซื้อเครื่องบรรจุอาหารอัตโนมัติ เมื่อซื้อเครื่องบรรจุอาหารอัตโนมัติ คุณต้องพิจารณาสถานการณ์ของสินค้าบรรจุอาหารของลูกค้าก่อนและความเร็วในการบรรจุจากปัจจัยเหล่านี้ โมเดลเฉพาะตัวที่จะเลือกจะกําหนด   ตามโครงสร้างหลักและองค์ประกอบการประกอบของเครื่องบรรจุอาหารขนาดเล็ก เครื่องบรรจุอาหารอัตโนมัติที่มีคุณภาพสูงจะต้องมีเงื่อนไขพื้นฐานดังต่อไปนี้   1ระบบควบคุม PLC เลือกตามคุณภาพ เพราะระบบควบคุมเป็นระบบควบคุมหลักของเครื่องจักรทั้งหมดว่าความดีของระบบควบคุมมีผลต่อความมั่นคงของเครื่องจักรและอายุการใช้งานของเครื่องจักรโดยตรงหรือไม่ดังนั้น ระบบควบคุมต้องสามารถรับประกันการแบรนด์ที่ดี สินค้าของอุตสาหกรรมของบริษัท เช่น ไต้หวัน นําเข้าไต้หวันสินค้าที่นําเข้าจากซีเมนส์ และแบรนด์อื่นๆ.   2องค์ประกอบไฟฟ้าต้องถูกเลือกจากสถานประกอบการผลิตไฟฟ้าความดันต่ํามาตรฐาน เพื่อรับประกันความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือและความทนทานเพราะส่วนควบคุมไฟฟ้าคือสมองของเครื่องบรรจุการประกอบของสายควบคุมของเครื่องจักรทั้งหมดต้องให้ความสะดวกในการบํารุงรักษาและความหลากหลายและการมาตรฐานของอะไหล่ It is strictly forbidden to use the old series of electrical switches and other components of the old model system that have been clearly eliminated by the Ministry of Electrical and Mechanical Services (such products reduce the cost of the manufacturerแต่เพิ่มความลําบากใจสําหรับผู้ใช้)   3- โครงสร้างเหล็กของเครื่องจักรทั้งหมดต้องตอบสนองความต้องการของการใช้งานบ่อยจากวัสดุถึงความหนาโดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงสร้างและการใช้วัสดุของชิ้นส่วนที่ติดต่อกับวัสดุต้องตอบสนองความต้องการด้านสุขอนามัยในระดับอาหาร และความหนาและความแข็งแรงมาตรฐาน.   4. การออกแบบลักษณะของเครื่องจักรทั้งหมดควรเป็นที่เหมาะสม, สวย, และตอบสนองความต้องการของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์มาตรฐานมืออาชีพ, กับความปลอดภัยพื้นฐานคําสั่งต่าง ๆ ในตําแหน่งสําคัญต้องครบถ้วนและเป็นสัญญาณที่ชัดเจน, ป้ายชื่อต้องระบุจํานวนอุปกรณ์, วันจัดส่ง, ปริมาตรเทคนิคและมาตรฐานการดําเนินงาน   5.มาตรฐานปัจจุบันที่นํามาใช้โดยผู้ผลิตเครื่องบรรจุอาหาร คือมาตรฐาน GB/T9177-2004การแบ่งแยกแบบของเครื่องจักรโดยหลัก ๆ จะถูกกําหนดขึ้นอยู่กับความกว้างของถุงปิดของเครื่องจักร. แน่นอนว่ามีหลายรุ่นที่ไม่ใช่มาตรฐานที่เป็นส่วนหนึ่งของความต้องการพิเศษของผู้ใช้งาน เครื่องบรรจุอาหารถุงเล็ก เครื่องบรรจุอาหารอัตโนมัติ เครื่องบรรจุอาหารถุงเครื่องบรรจุอาหาร, เครื่องบรรจุอนุภาคอัตโนมัติ เครื่องบรรจุ

2023

05/17

งานแสดงสินค้าบรรจุภัณฑ์และฉลากนานาชาติ
บริษัทของเรามีช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ วิศวกรมืออาชีพ ทีมงานขายและบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน และเราพร้อมให้บริการและตอบสนองความต้องการของคุณด้วยเทคโนโลยีการออกแบบทางวิศวกรรมขั้นสูง คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดี ราคาที่เหมาะสม และบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน ผลิตภัณฑ์ของเราจึงขายดีในตลาดในประเทศและต่างประเทศ"คนสำคัญ เทคโนโลยีล้ำหน้า ซื่อสัตย์ในการดำเนินธุรกิจ และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก" คือภารกิจของเราเรายืนยันในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และบริการที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ

2023

05/15