ส่งข้อความ
Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd
Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd ข้อมูลบริษัท
ข้อมูลบริษัท
Home >
Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd ข้อมูลบริษัท
About us
ติดต่อ
ติดต่อ: Ms. Mia Liu
แฟกซ์: 86-020-39181558
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd

Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd
Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd
Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd
Main Market:
อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , โอเชียเนีย , ทั่วโลก
Business Type:
ผู้ผลิต , ผู้ส่งออก , ผู้ขาย
Brands:
หลงชวง
No. of Employees:
>100
การขายรายปี:
4000000-9000000
ปีที่ตั้ง:
2009
Export p.c:
60% - 70%
Company Details

ประเทศจีน Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

เกี่ยวกับโลงชวน

บริษัท กวางโจว โลงชวน อินเทลเลนท์ อีเวอร์เมนท์ จํากัด(ในอนาคตจะเรียกว่า Longchuang) ตั้งอยู่ในเมืองหลวงอันดับ 3 ของโลกในประเทศ และที่ 27 ของโลก-เมืองริมทะเลที่สวยงามของแม่น้ําเพชร: กวางโจว มีระบบเศรษฐกิจที่พัฒนา และระบบการขนส่งที่สะดวกสบาย (เครื่องบิน รถไฟความเร็วสูง รถไฟ รถไฟเมือง รถไฟใต้ดิน ท่าเรือใหญ่ เป็นต้น)

ลองชวนเชื่อว่ามันเป็นความรับผิดชอบของเรา ที่จะให้อุปกรณ์สายการผลิตที่ฉลาด และอุปกรณ์สายการบรรจุที่ฉลาด สําหรับการผลิตและการแปรรูปธุรกิจในอาหารยา, สารเคมีประจําวัน, ของเล่น, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์เสริมฮาร์ดแวร์, อุปกรณ์เสริมเฟอร์นิเจอร์ และอุตสาหกรรมอื่น ๆแนวโน้มของหมู่บ้านโลกและโรงงานโลกถูกกําหนดให้ บริษัทที่ดําเนินการทั่วโลกนี้สามารถบริการและตอบสนองความต้องการของมากขึ้นและเล็ก ๆธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่จากทั่วโลก

เครื่องบรรจุของพวกเรามีฟังก์ชันการเติมวัสดุด้วยอัตโนมัติ การนับอัตโนมัติ การชั่ง นับปริมาณการขนส่งผลิตภัณฑ์เสร็จแบบอัตโนมัติ, การตรวจสอบใหม่อัตโนมัติ, ฯลฯ

บริษัทปฏิบัติตามแนวคิด "โลกเป็นครอบครัวเดียว" ศึกษาดูความต้องการของตลาดและความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้งใช้การรับประกันสินค้า 1 ปี, บริการบํารุงรักษาตลอดชีวิต และให้ลูกค้ากับการฝึกอบรมบุคลากรและอุปกรณ์ การให้คําปรึกษาทางเทคนิค และการบํารุงรักษาหลังการขายจําหน่ายอะไหล่อุปกรณ์ในระยะยาว และบริการหลังการขายอื่น ๆความต้องการของผู้ใช้คือการสืบสานอันถาวรของเรา และความกังวลของผู้บริโภคคือจุดเริ่มต้นของความก้าวหน้าของเราและเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการกับคุณที่เหมาะสมกว่า, อุปกรณ์ที่น่าพอใจและมีประหยัดมากขึ้น รวมถึงการให้บริการก่อนการขาย, ในการขายและหลังการขายที่มีคุณภาพสูง เพื่อกลายเป็นคู่หูที่น่าพอใจของคุณ

 

วัตถุประสงค์รวมพลังทั้งหมดที่สามารถรวมกันได้ และเต็มใจให้อุปกรณ์สมาร์ทที่เหมาะสม สะดวกสบาย และมีประหยัดมากขึ้น

ไอเดีย:ครอบครัวหนึ่งบนโลก

ภารกิจ:ผ่านความสัมพันธ์ระยะยาว ให้อุปกรณ์สมาร์ทที่น่าพอใจมากขึ้นกับลูกค้าทั่วโลกลองชวนจะกลายเป็นสถานที่พัฒนาอาชีพที่ดีกว่าสําหรับพนักงาน.

มุมมอง:เพื่อให้อุปกรณ์ที่มีความพึงพอใจที่สุดสําหรับลูกค้าที่ถูกเลือก ผ่านการติดต่อระยะยาว เพื่อทําให้พนักงาน Longchuang มีบ้านที่อบอุ่นและอุปกรณ์ที่มีความฉลาด สนับสนุนที่ต้องการของตลาด.

 

 

 

OEM/ODM

บริการก่อนการขาย

1. เสนอใบเสนอราคาที่แน่นอนหากเราทราบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ของคุณ
2. ส่งตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของคุณมาให้เรา
3. เยี่ยมชมโรงงานของเราได้ตลอดเวลา


บริการหลังการขาย

1. อบรมการติดตั้งและใช้งานเครื่องจักรก่อนส่งมอบ
2. เครื่องจัดส่งพร้อมคู่มือเสนอวิดีโอ
3. วิศวกรพร้อมให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศ

 

ประเทศจีน Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ประเทศจีน Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

History

กว่างโจว Longchuang อุปกรณ์บรรจุอัจฉริยะ . ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตเครื่องบรรจุอัตโนมัติสำหรับวัสดุเม็ด ผง และของเหลว
ในต้นปี 2554 เริ่มทำการตลาดในต่างประเทศ โดยส่งออกในอเมริกาใต้ เอเชียกลางและใต้ ยุโรป แอฟริกา และส่วนอื่นๆ ของโลก


ในปี 2013 ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่มีความแม่นยำในการชั่งน้ำหนักที่เสถียรความมั่นคงอยู่ในแถวหน้าของอุตสาหกรรมเครื่องบรรจุภัณฑ์
ในช่วงต้นปี 2558 ได้ทำการวิจัยเครื่องบรรจุภัณฑ์ชั่งน้ำหนักความเร็วสูงชนิดหนึ่ง ความเร็วเฉลี่ยสูงกว่าเครื่องจักรทั่วไปถึงสองเท่า ทำลายประเพณีของความเร็วเครื่องบรรจุหีบห่อ ซึ่งได้ปรับปรุงประสิทธิภาพและผลผลิตอย่างมากยิ่งไปกว่านั้น Longchuang ยังได้รับสิทธิบัตรจำนวนมากในด้านอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์

Our Team

กว่างโจว Longchuang อัจฉริยะบรรจุอุปกรณ์ Co., Ltd. พนักงานทั้งหมด 60 คน ทีม R&D ที่มีประสบการณ์มากมายพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และปรับแต่งตามลักษณะของผลิตภัณฑ์และไซต์ของคุณคำปรึกษาและคำถามใด ๆ จะได้รับคำตอบจากฝ่ายขายมืออาชีพของเราในไม่ช้าเครื่องแต่ละชุดจะทำงาน 24 ชั่วโมงก่อนจัดส่ง

ฝ่ายวิจัยและพัฒนา
90% ของวิศวกรจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย สาขาวิชาเฉพาะทางแม่พิมพ์ ส่วนใหญ่มีประสบการณ์ 5 ปีในการทำแม่พิมพ์มีความชำนาญและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม สามารถทำแม่พิมพ์ตามแบบร่างที่ออกแบบและขนาดที่ต้องการได้

 

ฝ่ายการตลาด
แผนกการตลาดทำการวิจัยตลาดและระบุลูกค้าใหม่ ให้การสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพสำหรับการขยายแผนกขาย

 

ฝ่ายขาย
สื่อสารกับลูกค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ช่วยลูกค้าเลือกที่เหมาะสมและจัดหาโซลูชั่นที่ดีที่สุด และสื่อสารกับฝ่ายผลิต


ฝ่ายผลิต
พนักงานฝ่ายปฏิบัติการฝ่ายผลิตได้รับการฝึกอบรมอย่างเคร่งครัดก่อนใช้งานเครื่องจักร พวกเขาจะใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ

 

ฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ผลิตภัณฑ์จะได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวด ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจะได้รับการทดสอบก่อนจัดส่ง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีคุณสมบัติครบถ้วน

 

ประเทศจีน Guangzhou Longchuang Intelligent Packing Equipments Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0